Vấn đề về send ảnh trong yahoo trên mac os ?

Hồi đầu thì e send ảnh hay nhận ảnh vẫn bình thường
Không hiểu sao dạo này bạn e gửi ảnh cho e lúc nào cũng báo erro.e gửi ảnh cho bạn cũng thế.
Các bác cho e hỏi là do bản yahoo bị lỗi hay máy e bị sao ạ.e down mấy bản về cài rồi đều bị thế.không thể gửi đc ảnh hay file sang máy khác.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc Yahoo bị lỗi và do Internet speed nữa. Em cũng bị như bác, send hay receive file thì rất hay bị lỗi. Cả tháng nay là ko xem được webcam của ai hết luôn. Chả hiểu sao nữa....!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Vụ này ngày trước cũng bị nhưng update mới nhất của yahoo thì hết, lưu ý là tháo hết ra cài lại sẽ tốt hơn nha.

http://messenger.yahoo.com/download/mac/

Thử lại xem sao nhé...