Hỏi về font chữ trong MAC OS X ....?

Em lần đầu dùng MAC, mới cài lên nhưng thấy font chữ hiển thị không được gọn & mượt mà như bên Windows.

Vấn đề này là do em thiếu font hay do MAC OS X là như vậy ....?
Có cách nào làm cho font chữ hiển thị đẹp như bên Windows ko ....?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng FF và Opera thấy bình thường mà ta.

Còn không thì bạn cứ chép phông từ Windows qua là ngon lành cành đào, phải là font của Win7 mới đẹp nhé.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

-Các Bạn vào Link sau để DOWNLOAD nha ? http://www.mediafire.com/?cqaq0ib8hh6n3yl
-Sau khi cài Font xong, mở Firefox vào Preferentces --> ở Tap Content nhìn xuống phía dưới vào mục Fonts & Colors Các bạn có thể đổi font chử tùy ý ở mục này nhé.