Vấn đề khi Install từ Mac OS X lên Snow Leopard 10.6.2 Retail?

Hiện mình đang dùng mac unibody MB466 va dang dung mac os x 10.5.8 bây giờ mình muốn lên snow leopard 10.6.2 bản retail.Mình đã boot bản cài đặt 10.6.2 vào USB và làm theo hướng dẫn của diên đàn tất cả đều ổn định nhưng khi vào Startup Disk và chọn USB đã chứa file cài đặt 10.6.2 rồi restart nhưng khi restart xong hiện lên cài đặt nó hiện lên restore backup from time machine or restart ? .Không biết làm thế nào nữa mong các bạn giúp đỡ mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nghĩa là nó hỏi bác có khôi phục dữ liệu cũ từ time machine hay là khởi động lại máy? nếu bác khởi động lại thì nó ko khôi phục nữa, còn nếu bác chọn backup thì nếu trước khi cài bác đã backup thì sẽ lấy lại đc dữ liệu.