Vấn Đề Windows trên Mac ?

- Tình hình là em học Kiểm Toán nên chắc phải cài mấy phần mềm kế toán VN rồi. Hix hix.. Ko muốn xài WIN chút nào nhưng chắc phải bắt buộc rồi. Vì vậy các pác cho em hỏi nếu cài mấy cái phần mềm kế toán VN thì nên cài WIN kiểu gì trên Mac nhỉ? Cài cái VMware Fusion có OK ko? Chiếm nhiều dung lượng ko? Nóng ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác thử Crossover xem được không.Cài trực tiếp file exe luôn. Bác nêu tên app , em down về cài thử xem có được ko.