Hỏi về yahoo trên mac?

Mình muốn đọc lại các tin nhắn cũ đã chat , nhưng đặt ở trên Preferences nó chỉ cho giới hạn 20 tin nhắn cũ mà mình muốn đọc lại như trên Win .
VD : như ấn F3 thi hiện tất cả các tin nhắn đã chat
Mong được mọi người chỉ giúp?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Prefrence -> Kick tiếp vào tab Messaging -> Tích vào ô Enable Message Archiving vậy là bây giờ khi nào muốn xem bạn lại chọn ở thanh Finder ô Window -> Message Archive. Vậy là bây h bạn đã có thể thoải mái lưu và xem lại các đoạn chat với bạn bè rồi đấy .