Hỏi cách cài lại Font trên Mac OS ?

Hôm rồi cài bộ Font VNI, TCVN3 và Uni vào làm FF và Safari bị lỗi Font tiếng việt không đọc được mà giờ không biết Remove kiểu gì! Anh em có cách nào Remove đi hết các Fonts rồi cài lại bộ Font gốc của MacOS không? Mình không muốn cài lại OS vì phải mất công ngồi Backup dữ liệu .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cái app có tên là Font có sẵn khi cài mac đó.Bạn vào đó add thử các font lỗi của bạn xem nếu mà ko được thì bạn lên cài lại Mac đi thì tốt hơn.