Giúp em về vấn đề file Excel trên Mac ?

Em có em Macbook đang cài 2 hđh song song là MacOS và Win7. Trên Win7 cài Office 2007, trên MacOS cài Office 2008. Làm Excel trên MacOS thì khi em mở file đó trên Window7 thì không đọc được. Còn Khi làm file Excel trên Window7 thì vẫn đọc được từ MacOS.... Đuôi file cùng là *.xls. Mong các bác giải đáp và giúp đỡ em. Thanks cả nhà!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi lưu bằng Excel trên Mac thì sẽ là .xlsx. Do đó khi save, bác chọn Format là Excel 97-2004 sẽ có định dạng là .xls thì bên Windows sẽ open được.