Em có 7,5 triệu đồng, nên mua Desire HD hay HTC HD7?

Em đã tiết kiệm đủ 7,5 triệu. Xin các bác tư vấn xem nên mua HTC HD7 hay HTC Desire HD ạ?

Em cảm ơn các bác nhiều ạ.

biet roi
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ nên mua Sony Ericson Xperia Play hàng xách tay thì hay hơn là Desire HD.
Còn HD7 thì giờ rất ít người mua nên giá đã xuống 1 cách chóng mặt, riêng với điều này cũng đủ ko nên chọn HD7

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Hd 7 sài cũng ok mà

nguyen phuong thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ nên chon sentation, vì hd 7 h toàn hàng cũ, mà ko hỗ trợ tiếng việt, cái ý chạy hđh MS nên hợp cho dân văn phòng thui

trinh van linh
Trả lời 12 năm trước

bạn đa mua chua vay.minh nghj ban nen mua HD7.con nay minh da dung.rat hay.noi chung la ko che vao dau duoc.tru moi kai la e no pjn nhanh het.dung nhjet tinh duoc khoang 1,5 ngay la kan.kon ban chj dung nghe goi hoac nghe nhac vo van tky em no kung chju dc khoang 2 ngay(hang cong ty).thjch nhat la ckoi game.ban luot web tky k fai nghj.thua thang` galaxy s2.tke tkoi

Nguyễn Văn Khoa
Trả lời 12 năm trước

WP7 thích hợp cho văn phòng hơn. Bạn nên mua Desire HD vì sài Android nhiều ứng dụng hơn HD7.

Ngô Văn Lực
Trả lời 11 năm trước

cho em hỏi chiếc HD77 này có cài đc tiếng việt không vậy.