Em so sánh HTC Desire HD và HD7 thế này có chuẩn không?

Em đang có tầm 9 triệu đồng, đang phân vân giữa HTC Desire HD và HD7. Em có một vài so sánh, xin được liệt kê:

1. HD7 mượt hơn Desire HD.

2. HD7 giá mềm hơn Desire HD.

3. HD7 RAM yếu hơn Desire HD.

4. HD7 pin tương đương Desire HD.

5. HD7 giao diện không đẹp bằng Desire HD.

6. HD7 camera không cao bằng Desire HD.

7. HD7 có lẽ sẽ chạy ổn định hơn Desire HD.

8. HD7 giao diện đơn giản, ít màu mè nên sẽ tiêu tốn pin ít hơn Desire HD.

Em liệt kê những ý kiến trên. Anh em cho mình biết nên chọn cái nào.

Mong các anh em cho lời khuyên.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhận xét thế còn thiếu rồi !

1. HD7 ko mượt hơn DHD

2. Giao diện DHD đẹp và mượt hơn, nhất là sau khi up ROM cook

3. Camera HD7 mình chưa đc thử nhưng DHD cũng ko gọi là đẹp

4. HD7 ko chạy ổn định hơn DHD, những phiên bản WP7 hiện tại còn nhiều lỗi, DHD có rất nhiều bản ROM chạy ổn định và đẹp.

5. DHD đã có ROM Android 2.3.3, thừa hưởng những mặt xuất sắc của Android. CÒn HD7 với WP7 tuy có nhiều tiềm năng nhưng hiện tại chưa thực sự xuất sắc.

6. Nắp lưng của HD7 đẹp hơn.

7. Với 9 tr bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn khác, như Incredible S, Desire S, Omnia7, GalaxyS hay 1 chiếc sensation cũ.

Nếu muốn mua WP7 mình nghĩ nên mua Omnia7 16Gb, rẻ và màn hình đẹp. Trong khi WP7 chưa cho phép nhà phát triển thay đổi giao diện thì Omnia 7 theo mình sẽ là lựa chọn tốt hơn với màn hình tốt hơn, chụp ảnh tốt hơn và pin tốt hơn. Chỉ là máy nhẹ và thương hiệu samsung thôi :D

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

1. HD7 mượt hơn Desire HD. ---- Chưa thử nên không chắc lắm

2. HD7 giá mềm hơn Desire HD. ---- Hệ điều hành mới và ít ứng dụng nên rớt giá cũng nhanh hơn.

3. HD7 RAM yếu hơn Desire HD. ---- Không ảnh hưởng nhiều vì chưa cũng ít phần mềm khủng

4. HD7 pin tương đương Desire HD. ---- Cả về mặt con số và thực tế đều như nhau.

5. HD7 giao diện không đẹp bằng Desire HD. ---- Do khả năng tùy biến giao diện WP hạn chế hơn Android

6. HD7 camera không cao bằng Desire HD. --- 5mp vs 8mp không phải là yếu tố chính, người chụp mới là vấn đề chính.

7. HD7 có lẽ sẽ chạy ổn định hơn Desire HD. ---- Nguyên bản thì 2 máy có vẻ ổn định như nhau.

8. HD7 giao diện đơn giản, ít màu mè nên sẽ tiêu tốn pin ít hơn Desire HD. ----

Đã mang thương hiệu HTC thì cũng nên xác định là máy nào cũng phải sạc pin 1 lần/ngày Có vẻ ở thời điểm này xài Desire HD có nhiều thứ để nghịch hơn là HD7 bạn ạ!