Nên chọn mua HTC HD7 hay HTC Desire HD?

Anh chị cho biết nên chọn cái nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Thích OS nào thì chọn con đấy. (Hung)

Mình nghĩ 2 con này tương đương nhau, có chăng nếu bạn thích HĐH nào thì bạn chọn máy đấy thôi. WinFone 7 -> HD7 Android -> Desire HD Riêng mình đã dùng qua iOS,Android và nếu được chọn thì sẽ là HD7 :D 1 điểm lưu ý nữa là màn hình của HD7 chất lượng hiển thị ko được tốt bạn ạ

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Sao lại đem Android và WinPhone so sánh với nhau? (Thanh)

ko hiểu sao bạn lại đem 2 con khác OS ra lựa chọn vậy, nếu giữa winpohne và android bạn nên chọn android (android free nên giá sẽ ít hơn winphone7, xài android bạn có thể chờ để nâng cấp lên version cao hơn còn winphone thì có 1 cái xài hoài lun :)). còn giữa HD7 và DesireHD thì chọn lun cái DesireHD đi, nó có nhiều cái ngon hơn đó (768MB > 576MB RAM, 8 megapix > 5 megapix, thời gian gọi và chờ nhiều hơn)

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Vote cho Desire HD. (Sơn)

Hãy mua và cảm nhận Desire HD đi bạn, sẽ ko làm bạn thất vọng đâu, âm thanh Dolby nghe nhahc5 sướng lắm, thiết kế nhôm khối, camera với 8MP, màn S LCD rất sắt....... Nói chung mình sài rất tuyệt vời..

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước
Desire HD sự lựa chọn sai lầm...

Tôi vừa mua 1 cái desire HD ở phongcachmobile hồi thứ 6 tuần rồi,mang về thì thất vọng vô cùng, - wifi cùi mía cầm vào phía nút nguồn thì wifi coi nhu tăt lịm,cái nắp đậy pin thì chắc chắn khó tháo nhưng cái nắp sim và thẻ nhớ thì cứ rút khỏi túi quần nó lai tụt ra,nhìn y như xài đồ của anh Mao Trạch Đông ,loa thì tí tẹo thấy trên giới thiệu của HTC thì đẻ dt trong túi thì no kêu lớn hơn,nhưng thực ra cung ko lớn hơn gì cả,được cái run là đũ dội, xài được 3 ngày thì ngay lập tức em sell lại cho phongcachmbile lỗ 10% :L,còn sóng GSM thì y như bi điên lúc thì cao ngút lúc thì tắt ngõm chẵng hiểu vì sao, mà ở cùng 1 địa điểm mới ghê chứ, con HD7 thì em chưa biết nhưng mong là nó ko làm thất vọng như desire HD

mua he
Trả lời 13 năm trước
Mình sẽ chọn Desire HD... (Linh)

So sánh 2 máy này thì bề ngoài không khác nhau nhiều về cấu hình thì Desire HD nhỉnh hơn về RAM, camera. Mình đã cầm thử 2 máy và có nhận xét sau.

1. Màn hình HD7 hiển thị đẹp hơn (Có thể do hệ điều hành WP7 làm mình có cảm nhận vậy)

2. HD7 chạy HĐH WP7 rất mới lạ nhưng thời điểm hiện tại còn rất ít ứng dụng.

3. Desire HD chạy Android 2.2 hỗ chợ Flash tốt, nhiều ứng dụng.

4. Desire HD thiết kế nguyên khối còn HD7 vẫn theo thiết kế kiểu cũ.

5. Camera của Desire HD 8.0 nên hình như lồi ra ngoài quá nếu ko dùng vỏ bao ngoài thì khi để trên bàn rất rễ trầy. Camera HD7 có một chân cứng đỡ phía ngoài nhìn đẹp hơn.

Đó là cảm nhận của mình về 2 máy còn chọn máy nào thì là quyết định của riêng bạn vì mỗi người có một cái nhìn khác nhau còn với mình thì mình sẽ chọn Desire HD.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
HTC HD7. (NCM)

HTC HD7 đi bạn HDH mới mình mua 3 em luôn rồi đó,xài rất ok mỗi tội camera bị hồng khi chụp apps giờ hơn 3000 rồi tương đồng hết không giống bên android có cái xài đc có cái không. Desire HD cũng ngon nhưng thấy mấy cái apps bên android chán quá.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Tùy thuộc vào sở thích và đam mê của bạn thôi. (Hoang)

Nếu bạn thích giải trí thì HD7 phù hợp,còn nếu bạn thích vọc,bạn là dân công nghệ thì bạn chọn Desire HD. Mình cũng từng như bạn,nhưng cuối cùng mình chon Desire ^^

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
1 vote cho Wp7. (TVH)

t cũng đã từng đắn đo như bạn...desire HD cấu hình ngon hơn chút,tuy nhiên về HĐH,t xem test thử,thì thấy wp7 chạy mượt mà hơn,"thú vị" hơn nhiều...desire hd vẫn bị vấp...Còn về giá thì theo t,Hd7 sẽ max hơn desire hd tầm 1tr là chấp nhận đc.1 vote cho HD7

nguyen anh tuan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của matxanhtinhyeu
Desire HD sự lựa chọn sai lầm...

Tôi vừa mua 1 cái desire HD ở phongcachmobile hồi thứ 6 tuần rồi,mang về thì thất vọng vô cùng, - wifi cùi mía cầm vào phía nút nguồn thì wifi coi nhu tăt lịm,cái nắp đậy pin thì chắc chắn khó tháo nhưng cái nắp sim và thẻ nhớ thì cứ rút khỏi túi quần nó lai tụt ra,nhìn y như xài đồ của anh Mao Trạch Đông ,loa thì tí tẹo thấy trên giới thiệu của HTC thì đẻ dt trong túi thì no kêu lớn hơn,nhưng thực ra cung ko lớn hơn gì cả,được cái run là đũ dội, xài được 3 ngày thì ngay lập tức em sell lại cho phongcachmbile lỗ 10% :L,còn sóng GSM thì y như bi điên lúc thì cao ngút lúc thì tắt ngõm chẵng hiểu vì sao, mà ở cùng 1 địa điểm mới ghê chứ, con HD7 thì em chưa biết nhưng mong là nó ko làm thất vọng như desire HD

Xin thông báo với bạn 1 tin vui là bạn mua phải 1 con desire hd hàng lởm rồi, đối với người mua mà không rành về đt như bạn thì dễ bị lừa lắm. Hiện tại mình đang dùng dhd của nhatcuong, mình up room cả 10 lần/tuần mà vẫn chẳng thấy sao cả.

còn ý kiến so sánh thì như sau:

1. 2 e này kiểu dáng không đẹp = e HD2 (e này không còn sản xuất nữa nha)

2. phần mềm: win 7 cài ứng dụng phần mềm phức tạp hơn android và 1 điều nữa là android đc nhiều mem bên XDA deverlopmen hơn

3. còn về vọc vẹc: WP 7 dễ dàng cho người dùng hơn, android muốn vọc vẹc thì bước làm phức tạp hơn

4. độ mượt mà thì có thể là ngang nhau, nhiều bạn cho rằng độ mượt của dhd ko bằng hd7. đa số các máy mua ở các của hàng đt thì họ đều chạy bản room gốc với android 2.3.3 sense 2.1 (ko mượt là đúng), như máy mình mua ở nhatcuong cũng thế, các bạn mua dhd về chạy sang ver 2.3.5 với sense 3.5 dùng xem thấy nó có còn không mượt nữa không :D

theo ý kiến của mình thì nếu bạn thích đơn giản, ko cầu kỳ thì dùng hd7 (cái này dành cho dân ko bít vọc vẹc)

tất cả ý kiến mình nói trên là có cơ sở vì mình đã dùng cả 3 loại trên

hao
Trả lời 10 năm trước

Tại bạn cũng như chủ Topic ko nói rõ nhu cầu của bạn thế nào nên giữ 2 con, ng tư vấn chỉ nêu ra cái nào ưu thế hơn thì chọn thôi bạn à :)
- Desire HD thì MH rộng (4.4 inch), giao diện Sense đẹp, cấu hình tốt nhưng hơi to & pin hơi kém, đổi lại chạy HDH Android nhiều tiện ích & khả năng tùy biến cao - thích hợp việc phá, nghịch máy
- HD7 thì MH cũng 4.3 inch, giao diện & cảm ứng, xử lý mượt hơn (cái này do nền tảng Winphone xử lý tốt chứ ko hẳn cứ cấu hình cao là xử lý ngon) nhưng chạy Win phone nên ứng dụng ko phong phú như Android, khả năng tùy biến còn hạn chế, bộ nhớ trong chỉ 16GB mà ko có khe cắm mở rộng