Nên mua HTC Desire HD hay HTC Sensation?

1/ HTC Desire HD
2/ HTC Sensation

A e pro có thể tư vấn cho tôi biết nên chọn loại nào của HTC nhé.
rất mong nhận đước các ý kiến thiết thật của mấy pro.
thanks trước các pro.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bác là gì nhỉ?2 con này đều có chung một đối tượng sử dụng, tuy nhiên sensation tốc độ lõi kép 1.2 nên sẽ nhanh hơn DHD một chút nhưng cũng không đáng kể, về hình thức thì sensation gọn gàng hơn DHD, giá cũng đắt hơn nhưng hiệu năng sử dụng thì cũng như nhau thôi.

DHD dành cho người cao to,mình nhỏ bé đã xài cái này và hay bị chê xài không hợp. Nhưng theo mình để theo kịp thời đại và tránh lỗi thời bạn cứ mua sensation bạn không đề cập đến bạn muốn gì ở chiếc ĐT nhưng đem 2 con này ra so sánh trắc hẳn bạn cũng đã tham khảo 2 em nó rôi. sensation chip khỏe hơn có camera trước thêm giao diện sense 3.0 nữa thiết kế cũng đẹp hơn nữa mà.