Nên mua điện thoại HTC Desire HD hay HTC Desire Z ?

Theo các bạn nên chọn cái nào?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con nào cũng khủng. Hôm nay xem Video trên tay thấy con Desire HD có cái khe hở khá to ở cái nắp lưng (chỗ gắn sim với thẻ nhớ) không biết có phải tại thiết kế hay không.
Vẫn thích Desire HD hơn.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Desire HD thì MH to hơn, Ram/CPU nhỉnh hơn, Camera cũng hơn nốt - kém mỗi cái bàn phím Qwerty
-> Mình thì mình thích Desire Z hơn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cùng độ phân giải, cùng công nghệ MH nhưng Desire HD MH to hơn nên trải ra nhiều hơn - ko nét bằng cái nhỏ là đúng mà Tại 4.3 inch hơi to, tầm 3.7 - 3.8 là xinh xắn