Nên mua HTC Incredible S hay HTC Desire HD?

Em đang cầm một số tiền. Lúc đầu em định mua Desire HD, nhưng Incredible S lại về. Giá tiền của hai máy ngang nhau.

Nhờ anh em tư vấn đề khỏi hối hận về sau.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trong 2 model bạn đang phân vân thì mỗi model đều có thế mạnh riêng.

Nếu so sánh về cấu hình thì 2 model này tương đương nhau. 2 model này đều chạy CPU Snapdragon MSM8255 1Ghz và GPU Adreno 205. Nhưng incredible S có màn hình nhỏ hơn DHD một tí (4 inch vs 4.3 inch), ROM 1.1 GB ít hơn 1.5 GB và incredible S có camera thứ 2 để đàm thoại video. Mình đang dùng Desire HD. Nói chung mọi thứ đều rất tuyệt.

Giải trí trên màn hình 4.3 inch rất thoải mái, CPU tương đối mạnh và RAM lớn nên mọi thao tác đều mượt mà. Nhưng duy nhất có một điều là pin của Desire HD quá yếu (1230 mAh) so với cấu hình đồ sộ của nó.

Nếu bạn dùng để gọi điện và nhắn tin không thôi thì được gần 2 ngày (dùng smartphone mà chỉ xài 2 chức năng này thì...>.<.) Còn giải trí thì chỉ 1 ngày đổ lại. Trong khi đó thì Incredible S lại có pin 1450 mAh nên sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn nên tiện lợi hơn.

Ngoài những thua kém về màn hình và bộ nhớ ROM (dù rằng thua kém không nhiều) thì mình nghĩ Incredible S là lựa chọn đáng giá. Duy chỉ còn lại vấn đề cuối cùng là bạn thích body của model nào nữa thôi.

Giải quyết được vấn đề này thì bạn sẽ chọn được model phù hợp với mong muốn của bạn.

Thân!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu chọn 1 trong 2 tôi sẽ chọn HTC Incredible S

Về cơ bản HTC Incredible S và HTC Desire HD tương đương nhau.
Những điểm khác nhau theo tôi là mang "tính quyết định" để lựa chọn.

HTC Desire HD :
- OS 2.2 (Không quan trọng lắm)
- Màn hình 4,3"
- Pin 1230 mA
Điểm +: Màn hình lớn, giải trí, web ... thích hơn.
Điểm -: Cồng kềnh, bỏ túi gặp khó khăn, thời lượng pin ngắn.

HTC Incredible S :
- OS 2.3
- Màn hình 4.0"
- Pin 1450 mA
Màn hình đủ lớn để giải trí, gọn gàng hơn, thời lượng pin lâu hơn...

Thiết kế tôi không đề cập đến vì mỗi người 1 cảm nhận riêng.

PS: Nếu không vì thương hiệu HTC và bạn đang nghiêng về HTC Desire HD thì bạn nên tham khảo thêm Samsung Galaxy S II.
Bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những khác biệt sau:
-Bộ xử lý Dual-core 1.2GHz
-Ram 1 GB
-Màn hình super AMOLED plus
-Pin 1650 mA (Desire HD là 1230 mA)

Chúc bạn lựa chọn tốt !

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Về mặt cấu hình phần cứng thì Desire HD (DHD) và Incredible S (IS) thì tương đương nhau. Màn hình của DHD là LCD còn IS lại là S-LCD

Độ rộng màn hình DHD 4.3 inch còn IS 4 inch DHD là 1.5 GB ROM; 768 MB RAM IS là 1.1 GB ROM; 768 MB RAM Camera trước DHD không, IS có DHD có âm thanh dolby, IS thì không Là mình thì mình sẽ chọn DHD vì..

1. Màn hình lớn

2. Âm thanh dolby

3. Cầm rất dầm tay, chắc chắn Camera phụ không quan trọng vì chẳng bao giờ xài cả :D

DHD được đánh giá là perfect trừ pin hơi kém (hình như có bán pin rời dung lượng cao)Tốt nhất là bạn đi xem, cầm trên tay 2 máy này thích máy nào thì xách luôn về :D