So sánh giữa điện thoại HTC HD7 và HTC Desire HD ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
HTC HD7 vs. Desire HD

Hai chiếc smartphone mới có màn hình 4,3 inch của HTC so sánh thiết kế, giao diện.

Nếu như Desire HD sử dụng hệ điều hành Android, nền tảng được HTC theo đuổi suốt 2 năm qua, thì HD7 lại sử dụng Windows Phone 7, hệ điều hành phát triển từ Windows Mobile.

Windows Mobile là nền tảng đã làm nên thương hiệu HTC trong nhiều năm qua, trước khi được Microsoft chuyển lên phiên bản mới, hệ điều hành bị chê vì không theo kịp thời đại bởi giao diện rắc rối và chậm chạm. Windows Phone 7 được hứa hẹn sẽ thay đổi cách nhìn trên.

Cả HTC HD7 và Desire HD đều là những thiết bị đầu bảng của mỗi hệ điều hành, cả hai đều có thiết kế và các tính năng tương đối giống nhau, tuy nhiên Desire HD có camera 8 Megapixel.

Dưới đây là loạt hình ảnh so sánh bộ đôi này.

Cả hai đều sử dụng màn hình S-LCD rộng 4,3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. HTC sử dụng nguyên giao diện Windows Phone 7 trên HD7, trong khi bản Desire HD lại sử dụng giao diện Sense của hãng.
Bên dưới mày đều là giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng giao tiếp microUSB và mic.
Trông HD7 bóng bẩy hơn, máy mỏng 11,2 mm, trong khi phiên bản anh em mỏng 11,8 mm.
Bàn phím ảo khi nhìn dọc.
So sánh góc trên màn hình, cả hai đều không trang bị camera thứ hai để đàm thoại video.
Bàn phím số gọi điện.
Nhìn từ bên trên với phím nguồn.
Kích thước của HD7 là 122 x 68 x 11,2 mm, trong khi Desire HD là 123 x 68 x 11,8 mm, trọng lượng gần như tương đương với 162 gram (HD7) và 164 gram (Desire HD).

HD7 hướng mạnh vào khả năng giải trí với chân chống xem phim.

Theo sohoa