Nên mua Iphone 4, Nokia N8 hay HTC Desire HD?

Theo các ban thì nên chọn cái nào?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy để sành điệu và "chơi" thì bạn chọn iphone4, còn nếu phù hợp với túi tiền mà chức năng okie thì mình thấy N8 sẽ là lựa chọn tốt ! Nói chung mấy em này thuộc dòng cao cấp nên tích hợp đủ cả những tính năng hiện đại, còn chọn em nào là tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn thôi Chúc vui !

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng tia 2 em iPhone 4 và Desire HD roài , mình thì thích cái vỏ của IP4 và cái ruột bên trong + cả phần cứng trừ vỏ ngoài của Desire HD và màn hình ,và giờ thì chờ mấy chú SE mới giới thiệu thôi ,thiết kế và cấu hình ,tính năng giải trí nói chung nhiều thứ và cảm thấy thỏa mãn đó là theo cảm nhận của mình,có điều ko biết nó có rùa bò như mấy cái trước ko,ko mình lại chờ ko nổi....còn mình thì 2 cái Desire HD và iPhone 4 thì mình thích 50-50

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Iphone 4 dùng sướng tay sướng mắt nhất; do màn hình và cảm ứng của ip4 là number one thế giới; , nhưng lại thua n8 ở mấy mặt sau : chụp ảnh, quay phim, kết nối nhiều thứ , vỏ kim loại nguyên khối, âm thanh dolby .
desire hd chưa xài qua chưa biết, nhưng cungc có đặc sặc riêng.
nói chung mỗi máy đều có điểm mạnh, máy nào phù hợp sở thích và túi tiền của bạn thì xúc ^^ . đều là tầm cỡ máy xịn nhất thế giới cả, mua là ko phải nghĩ nhiều ....

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mua thì tất nhiên cứ theo thứ tự iPhone 4 - HTC Desire HD - Nokia N8 thôi.Còn N8 & Desire HD, Desire HD nếu có chính hãng mình nghĩ cũng tầm 14 tê. Desire HD có ưu thế của HDH Android hơn so với Symbian 3 của N8, nên mình sẽ chọn Desire HD hơn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

I. Chết mất thôi
-> Bạn nhờ tư vấn mà trong các bài viết lâu này mình ko hề thấy bạn nói
1. Nhu cầu bạn cần những j
2. Số tiền bạn có
-> Bạn hỏi toàn những em "kinh điển" thế này thì ng tư vấn cứ cao cường nhất mà "phang" theo ý họ thôiII. Có vài vấn đề
- Bạn đã vô box iPhone để hỏi thăm iPhone 4 rồi - Hiện nay giá iPhone 4 rất cao, mà chính hãng khó mua được
-> Mà phải mua bản World, nếu bạn kham được cái giá trên 17 triệu thì mới chơi được ... Mình cũng thích nhưng mà giá cao, ko chạy đua được nên mình phải hãm phanh lại, chuyển hướng sang lĩnh vực khác
- Desire HD cũng chỉ thấy hàng xách tay, giá thấy cũng chòm chèm 16 triệu rồi
- Còn Nokia N8 thì có hàng chính hãng, tính năng phù hợp mà giá dễ chịu - trên 11 triệu thôi

Bạn nên cân nhắc nhu cầu & tình hình tài chính bạn có để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

HTC đi, hôm nọ cầm thử thấy quá tê, màn cảm ứng lớn, nhiều tính năng thú vị, giao diện đẹp