Nên mua HTC Desire HD, LG Optimus 2x, hay chờ Iphone 5 ?

Mình đang muốn mua 1 em, tầm 14,15tr. Nhưng bây giờ chưa biết mua loại nào.Các anh chị em cho mình ý kiến với. Đang băn khoan quá. Em xin cảm ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Tính năng cơ bản giờ na ná nhau hết rồi. Chủ yếu là mình thích cái nào hơn thôi.

Nếu có cơ hội dùng thử là tốt nhất.

Đừng ham hố chạy theo cấu hình quá làm gì

Nói đơn cử như iPhone 4 hay Desire HD tuy ko phải là chip dual-core nhưng chạy vẫn ngon lành cành đào ko phải lăn tăn chi hết.

Thích chụp hình thì có lẽ iPhone 4 hay hơn vì nhiều app hỗ trợ cho việc chụp choẹt hơn là bên android.

Còn các tính năng khác thì thực sự mà nói thì không có máy nào nổi bật hơn máy nào cả.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc đt như ý.