Có nên mua điện thoại LG Optimus 2x ?

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn, mình thì chưa sài con LG Optimus 2x nên không dám bình luận. Mình mới bán con iphone 4 để mua HTC sensation, xin nói thêm là mình là tín đồ iphone, dùng Iphone 2G từ tuần thứ 6, rồi chuyển lên iphone 4.

Nhưng chỉ khi bạn mình có HTC sensation mình dùng thử mới thấy được điều tuyệt vời của android, theo mình tiện lợi, dễ dùng hơn hẳn iOS của Iphone thế là mình từ bỏ Iphone sang HTC sensation.

Các bạn hãy hình dung nhé, với iphone khi coppy nhạc, phim vào iphone thì phải qua itune, convert khá mất thgian và bất tiện, nhưng với android thì quá đơn giản như dùng máy tính vậy. Ưngs dụng của android nhiều miễn phí ví dụ như bàn phím gõ tiếng việt.

HTC sensation tuyệt vời, chắc chắn, độ nét cao, tốc độ;và còn mỏng hơn IP4 nữa, về pin nếu so với Iphone 4 thì same same, mình ko để ý lắm như gọi nhiều, lướt web 1-2h mỗi ngày thì tối về là phải nạp rồi.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhìn chung máy này cũng "okie" lắm, màn hình đẹp, tuy 4 inch nhưng cũng chỉ đủ để xài.

Về tốc độ, con máy này "okie" lắm, hơn hẳn Sensation của HTC, chỉ có màn hình nhỏ hơn chút thôi. Mình xem HD mà chả thấy bị giật như những bạn đã comment(chắc bạn đó không thích LG).

Chơi game cũng rất được, lướt web cũng ăn đứt HTC Desire S và S1 mình từng xài. Nếu bạn lướt web liên tục thì cũng được 5 giờ. Máy này nghe nhạc cũng khá, loa ngoài to nhưng thật sự mình không hài lòng lắm về chất lượng tai nghe của nó. 15 triệu mà tai nghe dở tệ, giá như được tai nghe như Sony Ericsson Arc thì mình chắc không có gì phải nói.

Nếu bạn là tín đồ của công nghệ và thích công nghệ cảm ứng thì bạn nên mua những điện thoại chip dual core như LG Optimus 2x hay Samsung Galaxy S2. Còn nếu xài chip đơn thì sẽ rất nhanh bị lỗi thời với hàng loạt các kho ứng dụng được viết dành riêng cho dual.

Với người thích chơi game và lướt web liên tục như mình, Optimus 2x không dùng được một ngày. Mình cũng gọi khá nhiều khoảng 30 cuộc mỗi ngày, tuy nhiên, nếu so với các điện thoại mà mình đã xài thì cũng tốt hơn một chút, không đến nỗi tệ như tin đồn. Mọi người thường so sánh các điện thoại với iPhone 4 nhưng mình xin nói là iPhone 4 không đủ đẳng cấp để so sánh với những điện thoại như Optimus 2x. Màn hình thì nhỏ, chip đơn.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất là Optimus 2x ko ăn đc Sensation về nhiều mặt, cái này GMSArena đã có bài so sánh. Có thể vào để xem table tổng hợp.

Thứ 2, LG Optimus 2x chưa-đủ-tuổi để chơi game. Mình đã thử với các game HD của Gameloft gồm Asphalt 6: Andrenaline, Modern Combat 2 hay Dungeon Defenders thì Optimus 2x ko tải nổi.

Lý do: RAM 512MB quá thấp. Còn chê iP4 với Optimus 2x cẩn thận bị ăn đòn vì quá thiển cận =)) Cảm ứng kém nhạy, pin lởm, Android Market như ***, muốn game hay phải cài game lậu vì game xịn ko có trên Market.

Tóm lại là dưới 10tr thì dùng cho vui cũng được. Đẳng cấp chỉ có thế =)).

Nguyễn Tuấn Hưng
Trả lời 12 năm trước

@to huongnhai: Bạn chắc chưa được dùng một chiếc smartphone bao giờ nên mới phán thế. Không chơi được game nào? Lên youtube mà xem họ so sánh đi rồi hãy nói nhé bạn.

Đúng là đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm.

pppdddhhh
Trả lời 12 năm trước

Chắc chó mua phải máy tàu , nên ngu

nguyen dinh phap
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quoctuan4

Chào các bạn, mình thì chưa sài con LG Optimus 2x nên không dám bình luận. Mình mới bán con iphone 4 để mua HTC sensation, xin nói thêm là mình là tín đồ iphone, dùng Iphone 2G từ tuần thứ 6, rồi chuyển lên iphone 4.

Nhưng chỉ khi bạn mình có HTC sensation mình dùng thử mới thấy được điều tuyệt vời của android, theo mình tiện lợi, dễ dùng hơn hẳn iOS của Iphone thế là mình từ bỏ Iphone sang HTC sensation.

Các bạn hãy hình dung nhé, với iphone khi coppy nhạc, phim vào iphone thì phải qua itune, convert khá mất thgian và bất tiện, nhưng với android thì quá đơn giản như dùng máy tính vậy. Ưngs dụng của android nhiều miễn phí ví dụ như bàn phím gõ tiếng việt.

HTC sensation tuyệt vời, chắc chắn, độ nét cao, tốc độ;và còn mỏng hơn IP4 nữa, về pin nếu so với Iphone 4 thì same same, mình ko để ý lắm như gọi nhiều, lướt web 1-2h mỗi ngày thì tối về là phải nạp rồi.

dung phan mem vlc ma xem phim, pham memifunbox ma chep phim vao cho vlc! iphone cau hinh ko cao chung muot ma hon android rat nhieu, toc do chep phim cung rat nhanh, dang dung p990 chat luong cung rat tot nhung choi game thi choi bang con ipod tuoch gen 4 khong ah! that su la muot hon dien thoai
nguyen dinh phap
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huongnhai

Thứ nhất là Optimus 2x ko ăn đc Sensation về nhiều mặt, cái này GMSArena đã có bài so sánh. Có thể vào để xem table tổng hợp.

Thứ 2, LG Optimus 2x chưa-đủ-tuổi để chơi game. Mình đã thử với các game HD của Gameloft gồm Asphalt 6: Andrenaline, Modern Combat 2 hay Dungeon Defenders thì Optimus 2x ko tải nổi.

Lý do: RAM 512MB quá thấp. Còn chê iP4 với Optimus 2x cẩn thận bị ăn đòn vì quá thiển cận =)) Cảm ứng kém nhạy, pin lởm, Android Market như ***, muốn game hay phải cài game lậu vì game xịn ko có trên Market.

Tóm lại là dưới 10tr thì dùng cho vui cũng được. Đẳng cấp chỉ có thế =)).

2x choi game khong noj may cai game cui do??? haiz!... dang dung 2x lan dau tien nghe thay do! choi game tren 2x con muot va nhanh hon ca s2 ma noj the dung la tuc cuoi dau bung wa di
Ko Yeu Anh Chem
Trả lời 10 năm trước

mình còn hàng này do mới 100% ai mua liên hệ nhé giá hợp lý 2tr4 so 0973784576