Nên mua HTC Desire hay chờ Galaxy SL?

Mình đang phân vân giữa 2 em này. Không biết Galaxy SL giá chính thức ở Việt Nam sẽ là bao nhiêu nữa? Mong mọi người cho biết ý kiến.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn không nên mua Galaxy SL hay HTC Desire. Thay vào đó nên mua Glaxy S phiên bản quốc tế hàng xách tay.

Vì Galaxy SL ko phải là bản nâng cấp của Galaxy S, màn hình SAMOLED rực rỡ của Galaxy S bị thay bằng màn hình LCD, chỉ được cái pin dung lượng cao hơn đc 1650mah so với 1500mah của Galaxy S.

Và Galaxy S cũng đã ra được một thời gian, có nhiều ROMs cho bạn lựa chọn, và sắp tới sẽ có ROM CM7 hoặc Gingerbread cho Galaxy S.

Còn nếu bạn thích HTC thì nên đợi phiên bản nâng cấp của Desire ra rồi mua vì Desire tuổi đời khá lâu rồi.

Thân.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua HTC desire đi , vì mình đang dùng con này , cảm giác rất sướng , bây h desire đã nâng cấp lên mang hình AMOLED rồi , nên chất lượng hình ảnh cũng rất là đẹp và desire cũng chuẩn bị nâng cấp lên 2.3 rồi .

Mình hoàn toàn ko tin tưởng các sản phẩm của Samsung, máy ko bền, độ nhạy cũng ko cao,.... đặc biệt rớt giá kinh khủng.

Nên theo mình bạn nên mua HTC đi.

Thiết kế đẹp, nhì đẹp mà sang hơn Samsung nhiều.

Đó là ý kiến của mình, tuỳ bạn quyết định.