Thắc mắc liên quan đến bluetooth iPhone 4 ?

Các bác chỉ dạy e xai thằng Bluetooth với. E mở dò nó mà ko nhận dc. Hay chỉ dò dc ip với ip thôi. Dò Bluetooth với máy khác dc ko chẳng hạn Nokia. Nêu dò dc thì như thế nào. Các bác chỉ dạy cho e thông Minh ra nhờ. Và gửi wa bluetooth thì gửi dc những gì. Thanks cả nhà trước nhé !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bluetooth trên iPhone chỉ có dùng để kết nối các thiết bị như nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth thôi bạn à Thậm chí để chuyển file bạn phải cài thêm App nhưng cũng bị hạn chế là chỉ giữa các iPhone mà thôi
-> Đợi Cydia cập nhật iBluetooth/iBluenova cho OS4 rồi xài bạn à