Lại thắc mắc về pin của iphone 4 ?

1/ để sạc pin "đầy" đúng nghĩa thì sau khi báo 100% để thêm 30ph nữa mới đầy phải ko các bác? 2/ gần đây để ý, máy mình xài tầm 7h, standby 23h thì hết pin, trong khi đó thấy nhềiiuu bác nói xài bt đc2-3 ngày, standby cũng khá là lâu, vậy pin của mình có vấn đề gì ko? hay sạc ko đúng cách nhỉ? 3/ có lần mình sạc 100% xong để máy ở nhà đi làm, về kiểm tra lại thì chỉ còn có 96%, có vẻ như để ko ko làm gì nó cũng tự đốt pin? đôi khi cài báo thức, từ 100% snooze đc đến lần thứ 3, check lại cũng chỉ còn có 98%? sao lại tụt pin nhanh dữ vậy ko biết - nhớ hồi đâu mới mua máy chưa JB, chơi game lướt web, nhạc...cũng đến 13-15 tiếng mới báo pin còn 2%, mà ứng dụng trên cydia cũng chỉ cài những cái cần thiết chứ ko có gì nhiều lắm theo quảng cáo của apple thì tgian coi phim lên tới 10h, thì mình xài ứng dụng có đc 10h ko nhỉ? 4/ tóm lại là, làm sao để tăng thời lượng pin hơn 12h (ý mình là phần usage ý)? vẫn dùng ứng dụng, nt, nghe nhạc....bình thường chứ ko tới mức tẹt ga hay chỉ mỗi call + text
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1/ Sạc khoảng 3-4h là đầy. Nên dùng các soft như batterydoctor để tiện theo dõi.
2/ Standby nhiều là dùng lâu là phải, bác dùng vậy là ổn. Apple quảng cáo cũng chỉ trong điều kiện thuận lợi thôi, xài app cũng phải tuỳ loại mà có thời gian khác nhau.
3/ Không JB, off hết kết nối, giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất,......mà iPhone có hđh nên muốn 12h khó lắm ( điều kiện không thuận tiện cho người dùng ) đồng thời bác nghe nhạc nhiều nhiều vào, nghe thôi đừng có mở màn hình lên ( nó tăng cả usage và standby )

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

1 ngày em respring không biết bao nhiêu lần nên số đó chả bao giờ tồn tới lần sạc kế tiếp - tại sạc xong thường vào cydia update, chỉ biết là khi nào sạc xong mà hôm ấy chơi mấy cái game nhẹ nhẹ mà ít gây nghiện thì được 2 ngày ( học nhiều mệt lấy ra chơi ), còn mấy game có wifi mà hôm rảnh để chơi thì 1.5 ngày, mấy game nhẹ nhẹ mà ít gây nghiện cũng có đó ( rảnh lấy ra chơi ). Còn 3 cái game nặng nặng thường chơi đã đời xong thấy còn khoảng 50-60% chắc cũng cỡ 1,5-2h gì đó ( t7, cn chơi ), nghe gọi thì ít nhắn tin thì nhiều, vọc phá kha khá, độ sáng màn hình 50%, chơi game thì tắt âm thanh, còn có bật thì đeo tai nghe. Nhạc thì hè mới nghe thường xuyên còn bình thường thì nghe vào mấy ngày cúp điện.