Thắc mắc về bluetooth trên máy Iphone ?

Em có con IP chẳng hiểu sao bh ko bật được bluetooth nữa, mọi khi vẫn bật được, mà bây giờ bật không hiện, ấn vào on nó lại hiện về chữ off
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn restore lại máy nếu không được do bluetooht của bạn đã bị hư hồi xưa con 3G của mình cũng bị thế cũng hỏng lun wifi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đấy là reset bạn ah. Restore là dữ liệu sẽ mất hết ( nên back up trước trên itunes rồi mới restore). Hầu hết mọi cách giải quyết trục trặc phần mềm đều phải restore(nếu không có cách nào khác, bất đắc dĩ thôi ).