Thắc mắc về việc mua Iphone 4 ?

Bro nào biết cho e hỏi tí. Nhà có người đang tính mua cái ip4 32Gb bản World. Mà mua ngoài cửa hàng, chờ nhà mạng lâu quá. Vậy mua từ tuần mấy thì ko bị lỗi anten ạ ? cách kiểm tra ntn? với lại cứ mua nguyên seal là yên tâm đúng ko? mấy đời ip trước còn có nạn hàn lại seal nghe ớn quá nên h phải hỏi cho kỹ ko hối hận. Một đống tiền chứ ít ỏi gì . Bro nào bit trả lời giùm e sớm nha. Định mai mốt gì đi mua rồi. E cảm ơn nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhà mạng có bán rồi mà bạn, chờ vài ngày nữa hàng về đều đặn rồi, vài tháng nữa giá xuống là khỏe. Mà nhà mạng ta thì bạn cứ an tâm và đảm bảo chắc rằng là 1000% luôn là nguyên seal, bên Apple Trung Quốc (không phải hàng Đào mà là iStore bên ấy) nhập thẳng qua VN mà, cứ thoải máy mà mua nhé
Chúc bạn có có IP4 như ý

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì ko nên trì hoãn cái sự sung sướng dc sở hữu 1 e ngay tức khắc
Chờ, để rồi chứng kiến quá nhiều cảnh tượng quá ức chế, mình có tiền, mình là thượng đế, tại sao phải: xếp hàng từ 6h sáng, tại sao vẫn phải ra về tay ko, tại sao phải bốc thăm, tại sao phải chịu chỉ bán 5 máy 1 giờ.. và... Nhiều nhiều nữa, hix
Với mức giá rẻ hơn ko đáng kể với giá trị của máy mà phải chịu đựng nhiêu thứ như nói trên thì...
E chẳng chờ đợi nhà mạng mua luôn từ hôm 28/9, giá tốt, máy xịn, làm thượng đế chứ ko phải đi xin
Còn về seal, chỉ sợ bác mua ở nơi ko uy tín thì sợ dính hàng bọc lại seal thôi, chứ các nơi có uy tín họ còn sợ mất uy tín gấp vạn lần 2 bác nhà mạng, bố bảo chẳng dám bán hàng vớ vẩn