Thắc mắc về Bluetooth của N900 ?

Các bác cho e hỏi ... Bluetooth của e sao e bật lên rùi ... e bắn cho ngta thì dc .. mà ngta bắn cho e thì lại k dc .. tìm còn ko thấy e lun .. nó bị j za ? ai biết chỉ e với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vo phan quan li Bluetooth (bang cach vao settings->bluetooth hoac an vao thanh taskbar tren mang hinh -> 1 cai bang chay xuong, chon muc Bluetooth) roi click vao o^ visible (no' hien len dau stick V) roi click save. vay la ok, ban keu ban cua ban tim kiem lai thu xem. chuc thanh cong. minh onl = dt mong moi ng thong cam.