Một số thắc mắc về iPhone 4?

Mình mới mua một chú iPhone 4 White 16GB phiên bản quốc tế. Mình có một số thắc mắc như sau, nếu ai dùng iPhone 4 rồi thì tư vấn giúp mình nhé.

1. Khi khởi động máy, lúc chờ các bạn sẽ thấy logo quả táo... Mình giật mình khi thấy quả táo đó bị xước màn hình. Mình có mấy người bạn cũng dùng iPhone thì họ bảo đấy là logo chung... Không biết máy mọi người thế nào.

2. Mình truy cập Yahoo (cụ thể là version 2.1.1), một số nick thì được còn một số thì không được... Mình không hiểu tại sao. Cùng một mật khẩu mà truy cập PC vào vô tư thế mà cầm iPhone thì lại tịt. Mình đã thử đổi pass sang số mà cũng vẫn bị tình trạng trên.

3. Về vấn đề pin, mình toàn dùng dưới 20% pin thì bắt đầu xạc, mà không hiểu sau 2 tiếng máy đã báo đầy. Mình tìm hiểu trên các diễn đàn thì mọi người bảo xạc tầm 3 đến 4 giờ mới đầy được. Theo các bạn, điều này là bất thường hay bình thường.

4. Về Wi-Fi, mình dùng cả N82 nhưng mình thấy sao N82 dò được mạng mà iPhone lại không tìm thấy (test mạng tại Đại học sư phạm). Liệu Wi-Fi của iPhone có vấn đề gì không?

5. Màn hình khi chuyển sang chế độ "White On Black" thì ở 4 góc xuất hiện 4 chấm màu "trắng", không hiểu là 4 chấm này có sẵn hay là lỗi màn hình. Những vấn đề mình nêu nếu ai biết thì comment nhé.

Thanks cả nhà trước nhé.

Nguyễn Văn Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Tivi màn hình phẳng 17" giá 750.000. Hàng của công ty bảo hánh năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: MR Thịnh - 01264095113