Thắc mắc về pin Iphone 4?

Hiện tại em mới sử dụng con IP4 được 2 ngày..nhưgn sao em thấy pin nó mau hết wa...e nhận xét là mình để máy ko sử dụng nó cũng tự động hết pin...sáng nay em mới sạc...vọc một hồi còn 97%...e để máy ở nhà không sử dụng...sau khi đi chơi về thấy còn 88%...như vậy là sao vậy các anh...hok lẽ ko sử dụng IP4 cũng tự hết pin ah...mong được sự giúp đỡ của các anh...em cám ơn Thân
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên tắt 3G,EDGE,định vị,push email,tự động chỉnh độ sáng màn hình.

bản world nên jailbreak chắc ko hao pin. Chủ yếu do tool unlock chưa ổn định. Mình đã gỡ tool unlock đang test thử lại coi có phải vậy ko, các diễn đàn khác nói nhiều lắm rồi nhưng tự mình kiểm nghiệm lại vẫn hay hơn! . Yên tâm 1 ngày thôi mà, cứ chờ đợi đừng vội vàng