Thắc mắc về Iphone 4 bản lock....?

Hiện giờ e muốn mua 1 em iphone 4 bản lock. Nhưng e thấy có người nói bản lock dễ bị Apple hỏi về thông tin gì đó, nếu mình k trả lời được nó sẽ khóa 1 số chức năng của iphone mình đag dùg Ai biết gì trả lời hộ e vs....e xin tks trước ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình không nghĩ vậy đâu bạn àh ! Mình cũng dùng bản Lock đây , tất cả đều ok hết bạn àh .. hiện tại thì giờ mình đang mày mò cái FaceTime thì thấy hình như vẫn còn nhiều người đang trong tình trạng này ..

còn việc APPLE hỏi thông tin gì đó thì ko có đâu bạn ah ! Khi iTunes nó hỏi bạn là Apple muốn collect information gì đó thì cứ No, Thanks là được.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Theo thiểu biết của mình thì không có chuyện đó đâu. Lock hay World khác nhau ở mỗi vấn đề là: khi Apple ra bản cập nhật Firmware và Band mới thì: bản World update ngay và dùng không có vấn đề gì, bản Lock muốn update thì phải chờ có jailkbreak và unlock thì mới được update - vì nếu update sẽ lĩnh hậu quả là nằm đắp chiếu.
Tóm lại nếu bạn mua bản lock vào thời điểm này thì phải cắm thử sim vào nghe gọi ok hãy mua, đừng mua về để unlock nếu dính bản 4.0.2 thì bó tay.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bản Lock khi có firmware mới ra, bạn kết nối với máy tính có itunes (có internet) thì itunes sẽ hỏi bạn có cập nhật firm mới hay không. Nếu bạn cập nhật firm thì sẽ bị lock lại máy - khi đó máy chỉ còn là ipod touch . Nếu không cập nhật thì thôi