Thắc mắc về vấn đề ram của Iphone 4 ?

Các bác cho em hỏi Con của em là firmware 4.1 hàng lock Em đã jail và đang sử dụng bình thường Em cài springboard và ko chạy 1 phần mềm rì thì thấy máy báo là 346mb ram Như vậy có bthg ko ah
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thế là cao đấy, 3Gs nhiều lắm cũng dưới 200 thôi (nếu không ép). IP4 thường khi test free ram còn trên dưới 300 như bạn là chuẩn rồi

mua he
Trả lời 13 năm trước

Ram iPhone 4 thế là đúng mà. Con nào chẳng thế. Cài SBsetting vào là biết ngay Free Ram là bao nhiêu.