Thắc mắc về Iphone 3GS bản quốc tế?

Em đang dung 1 con iphone 3gs 16gb. Hum nọ mới cài lại win thế là mất cái itunes. Hum nay cài lại itunes rồi vào app store thì down về bt nhưng nó down xong lúc cài vào iphone kêu là: " The purcheased item” fingerilla” on the iphone “….” Could not be transferred to your itunes library because you are not authorized to play it on his computer.” các bác giúp em với. cảm ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nó yêu cầu bạn Authorize Acc trên Itunes đó thì nó mới cho cài vào Iphone của bạn -> Store/Authorize computer ..