Thắc mắc về Iphone 3GS bản world ?

Tình hình là em định quay lại dùng IP sau > 1 năm bán máy. Nhưng giờ có nhiều cái khác trước quá. Em định mua 3GS bản World nhưng em nghe loáng thoáng vụ IP tuần trên 40 thì khi RS bị dính cáp và FW 3.1.3 thì biến thành gạch đá gì gì đó giờ đã có cách khắc phục được chưa ạ....? Và thấy bảo sắp có IP thế hệ 4 nhưng bao giờ thì ra vậy.... Có nên chờ không các bác nhỉ. Cám ơn mọi người nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thời điểm hiện tại đã không còn phân biệt tuần trước hay sau 40 nữa vì đã có soft JB hoàn thiện.Bản L lên 3.1.3 thì mới thành gạch đá, bản W thời điểm hiện tại là hoàn hảo.
Nếu đúng với chu kì ra sản phẩm cua apple thì khoảng đầu tháng 6 sẽ ra, nhưng tất cả chỉ là dự đoán, mua hay không là do quyết định của bạn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

4G có thể tháng 6 này có đấy nhưng chắc hàng về vn thì khá đắt, ko biết các nhà mạng thì phân phối thế nào. nếu bạn chờ đc thì đến cuối năm giá sẽ mềm hơn hoặc tiền nhiều thì khỏi lo 4g ra mua luôn cho nhanh
3gs w h cứ up lên 3.1.3 rồi jb = spirit rồi dùng như bt thôi ko còn vụ dính cáp như hồi trc, gạch đá thì cho bản L up 3.1.3 thôi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nhiều tiền thì cứ mua 3gs chơi cho quen,4g ra đổi liền cho nóng
ít tiền thì cũng cứ chơi 3gs,để dành tiền tháng 6 năm sau xúc luôn 5g