Thắc mắc về vấn đề Unlock Iphone 3gs ?

Em đang chuẩn bị lên đời 3gs nhưng em ko hiểu rõ về 3gs lắm ! thấy các bác cứ nói tuần 30 40 50 ... là thứ gì vậy ah ? em muôn hỏi tình hình 3gs ở việt nam unlock có đễ và ổn định khi dùng như 3g ko ạ và tình hình jailk break nữa ah ! mong các bác trả lời giúp em !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay 3gs là bản có tốc độ cao nhất trong các dòng của iphone. còn về phần tuần 30 40 50 là tuần sản xuất ra chiếc iphone mà bạn dang sử dụng. Bạn vào Settings/General/About. Trong phần Serial number ví dụ: 88922U2M3NP Số 22 là máy được sản xuất ở tuần thứ 22, Số 9 là năm 2009. Ở VN hiện nay đã Unlock được đến FW 3.1.2 rồi và xài rất ổn định. tốt hơn hết bạn nên xàii bảng quốc tế vì bạn có thể update lên FW 3.1.3 ok. Chúc bạn may mắn!