Thắc mắc vấn đề về iphone 3Gs 16GB 3.1.3 (5.12) mất sóng?

Chào mọi người, Mình hiện có con iphone 3Gs 16GB 3.1.3 (5.12) mất sóng lúc standby. Có nghĩa là máy mình có sóng bình thường, gọi nghe tốt, tuy nhiên, khi để máy standby, không dùng đến ( như trong túi quần, trên bàn ), sau đó cầm lên, mở Iphone lên là thấy máy bị mất sóng, freeze 1 chút, rồi báo no service, no SIM Installed . Và sau đó, có thể có sóng lên hoặc không. (Tuy nhiên, nếu mình để cáp USB nối với máy thì không có hiện tượng mất sóng xảy ra) Mình đang gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện với việc này. Các bạn giúp mình với nhé Mình xin chân thành cám ơn Chúc mọi người mọi điều tốt lành!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu có shsh thì bạn restore lại xem có hết không, vì lỗi này thường do phần cứng, ngoài ra cũng cò cách fix nhưng sẽ hết pin rất nhanh.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bệnh này theo mình hiểu là bệnh ngủ Đông thì phải . cái này 1 là chip wifi ,2 là do con flass có vấn đề sắp hỏng .nhưng mình nghĩ là wifi nhiều hơn ,nói thế cũng ko phải máy bạn bị Cứng có thể cũng do Mềm ,cứ làm cái Restor xem thế nào đã rồi tính