Thắc mắc về pin của Iphone 3GS ?

Mấy anh chị giúp em với. KHông biết sao mà mấy hôm nay con iphone của e nó bị hao pin cực kỳ cứ 1h nó hao 2% (không đụng chạm gì tới nó). Lúc trước thì không bị. Do em cài thêm mấy cái game rồi thấy nó hao. em sợ quá gỡ ra gần hết game luôn mà giờ nó vẫn bị. em cho chạy xác lặp lại cài đặt với mạng rồi mà nó vẫn hao. Không biết nó bị gì mong anh chị giúp em với....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

JB chưa? nếu đã JB có cài app j từ cydia ko? FW nào? Nếu có Multitasking (đa nhiệm) thì Double home rồi del mấy cái apps đó đi.
Hoặc xem các bài hướng dẫn tăng tốc và giảm hao pin cho ip của các cao thủ trên diễn đàn. tinhte này thiếu j
Chúc bạn thành công

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Trời.pin của bạn thế là con ngon đó.con ip3gs fw4.01 of mình đây một ngày mình fai sạc 3lan nè.trước nge nhạc 3h mới mất10%pin.đọc truyện ofline 20phut' mất 1%.bây h thì nghe nhạc 1h đã mất 15%pin oy.đọc truyện20phut mất5%.oai bùn ghê.thôi cô chơi cho hỏng pin oy thay pin luôn.hj

Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn mua 1 cục pin mới đi! giá khoảng 700-800K thôi!