Thắc mắc về pin của Iphone 3GS ?

Con Iphone của em mới mua được gần 3 tháng mà pin rất khó hiểu. Em là học sinh nên ít sử dụng. Có những lúc thời gian chờ phải 3,4 tiếng mới xuống 1% nhưng có những lúc chỉ 1 tiếng đã xuống 2% rồi, như kiểu bị chạy ngầm chương trình ấy trong khi em có làm gì đâu chỉ để chờ thôi. K biết nó có làm sao k nữa, bác nào biết chỉ em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu như xuống chỉ có 1% hay 2% là quá bình thường. Iphone là một trong những máy lúc stanby ít tốn pin nhất trong các loại điện thoại. Chỉ không hiểu sao xài 3G hao kinh khủng. Nếu để 3G thì từ sáng đến trưa thì chả còn tí nào.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu để 3G thì kô chỉ IP mà BB hay các dong dd khác cũng thế. vấn đề là 3G VN chưa tốt lắm nên khi bật chế độ 3G thì máy liên tục phải dò sóng 3G dẫn đến tình trạng hao pin rất nhanh.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

IPhone 3G có tiếng là ăn nguồn mà các bác!
Hình như là ko có cách nào khắc phục đc bệnh ăn pin của iPhone 3G đâu!
Thay pin thì cũng chỉ cải thiện đc chút ít mà thui!