Thắc mắc về Iphone 3GS xách tay ?

Mình mới dùng iphone 3Gs của New Zealand nhưng thấy có mấy cái ko đc hài lòng lắm: - Sóng yếu, hay bị searching lại (có thể do đợt này mạng di động lởm - để mấy hôm nữa xem thế nào). - tài khoản itunes mở free ko còn tiền nên ko cài đc các phần mềm hay và phải trả tiền. Có cách nào xử lý ko? - Pin yếu. (cái này thì ai cũng biết rồi nhưng ko ngờ nó hết nhanh thế). - Máy mình đang dùng HDH 3.1.3. Không biết nên up lên không hay cứ để vậy dùng. - Mình muốn mua 1 số phụ kiện cho máy như dán màn hình, bao bảo vệ, ko biết có cần thiết ko hay cứ để thế dùng. cơ bản là giá phụ kiện của Iphone đắt quá.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Vụ sóng mình thấy ổn, đợi bạn test lại.
- Tài khoản free thì bác chỉ mua được app free, muốn mua app trả tiền thì bác add credit card vào mà xài, không thì mua acc hack, không thì xài app c-r-a-c-k cho nhanh.
- Pin xài cũng tầm 1-2 ngày.
- Pin yếu thì bác cứ để yên, lên nó còn ngốn hơn.
- Phụ kiện thì tuỳ bác, mua để bảo vệ thì tốt hơn, giá phụ kiện cũng không mắc lắm, chủ yếu bác chưa kiếm được chỗ bán giá rẻ thôi, bác ra mấy cái store to đùng thì bác còn phải trả 1 số tiền khác ( tiền mặt bằng, nhân viên,... ) chứ không chỉ giá phụ kiện.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình mới dùng iphone 3Gs của New Zealand nhưng thấy có mấy cái ko đc hài lòng lắm:
- Sóng yếu, hay bị searching lại (có thể do đợt này mạng di động lởm - để mấy hôm nữa xem thế nào) >>> chắc là do nhà mạng thôi
- tài khoản itunes mở free ko còn tiền nên ko cài đc các phần mềm hay và phải trả tiền. Có cách nào xử lý ko? >>> xài apps thuốc đi bợn ơi
- Pin yếu. (cái này thì ai cũng biết rồi nhưng ko ngờ nó hết nhanh thế) >>> thấy khỏe phết mà? 1-2 ngày là ok rồi bạn ợ. HTC desire mà năng suất như iphone thì chỉ được nửa ngày thôi
- Máy mình đang dùng HDH 3.1.3. Không biết nên up lên không hay cứ để vậy dùng >>> để nguyên đi bợn vì tớ hóng thấy ae tinh tế up lên rồi lại up xuống 313 đó
- Mình muốn mua 1 số phụ kiện cho máy như dán màn hình, bao bảo vệ, ko biết có cần thiết ko hay cứ để thế dùng. cơ bản là giá phụ kiện của Iphone đắt quá >>> mình nghĩ là chỉ cần dán màn hình thường 50k + mua cái bao da khoảng 700-1000k là sang và đẹp