Thắc mắc vấn đề về App cho Iphone ?

Em định update mấy cái app,nhưng lại bỏ dở ko update nữa. h tự nhiên nó ra thế này,tìm đủu mọi cách ko xóa dc.Hịc bó tay rồi. Hay do OS 4.0 nó mới vậy ....!Em back up qua itunes.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn cứ để đấy, tắt hết các kết nối GPRS/3G đi nhé ko nó xài tốn tiền oan Để qua đêm roài tắt máy khởi động lại nó mất ...
2. Bạn dùng Wifi update tiếp vậy Nếu nhà ko có thì để mai ra cafe

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Vào itunes updata cho các app đó rồi sync lại với iphone thử coi bạn