Thắc mắc vấn đề về App Iphone 3gs và iphone 4 ?

Tình hình là mình up con 3gs của vợ lên 4.0.1 jailbreak xong cài game và app ngon lành nhưng một số game kick vào bị bật ra ngay, một số game thì chơi xong out ra vào lại ko có save game và phải chơi lại từ đầu, còn con ip4 của mình cũng chạy 4.0.1 jalbreak xong cũng cài những app đó vào đều bình thường, ko hiểu vấn đề lỗi app của máy 3gs là do đâu và khắc phục thế nào? Mong các bro chỉ giúp với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Do lỗi Game cr4ck bạn à, hên xui
2. Lỗi ko save game chắc do bạn cài bằng PC Suite hả

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình mới lên 4.0.1 cũng bị vài cái nên cũng xóa luôn , nhưng nếu để 3.1.3 thì ngon lành( sang máy khác cũng ngon ) . Suy ra là GAME đó ko tương thích với 3GS chạy 4.0.1