Thắc mắc về điện thoại Iphone 3GS ?

Tình hình là em có con máy IP 3gs 4.0.1 lock. trước đó đã được JB chưa thì em kô bít (e mua máy cũ ) giờ em muốn JB máy bằng jailbreakme.com nhưng lại hiện bảng thông báo này IP.png như vậy là kô JB Có bác nào giúp em với...Em cám ơn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác thử vào Settings -> Safari -> rồi clear hết đi và test lại, mình vừa thấy vẫn được mà, hoặc thử sửa DNS thành 8.8.8.8 xem sao

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Các bạn vào trang : www.vienthinh.com ----> "danh mục dowload" nằm cạnh bên phải---> " Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Với Máy Vi Tính" các bạn nhấn vô sẽ thấy --> " JAILBREAKME NOW CLICK HERE " các bạn nhấn vô là sẽ thấy tool hoạt động.

các bạn nào có wed thì dẫn đường link về trang của mình mà dùng ai chưa có thì có thể vào trang của mình chúc các bạn thành công hihihihi