Nút cảm ứng bị lỗi

Ko rõ lỗi gì mà khi bật nắp trượt, chưa đụng đến nút cảm ứng nào nó cũng bấm, nhất là nút contact phía bên phải, trên cùng. Cho nên khi có người gọi đến, bật nắp lên nó tự bấm phím trên nên sẽ tương ứng chức năng là silent/Reject <- từ chối cuộc gọi. Nhìu khi rất khó chịu dù mình ko muốn từ chối cuộc gọi. Đôi lúc nó cũng ngoan hiền nhưng chỉ đc một lúc, bấm bấm hồi là lại nhảy lọan xạ cả lên. Có ai đã từng gặp lỗi như mình chưa? Ai đã từng bị có thể chia sẻ với mình cách khắc phục đc ko, có thể sửa ở đâu và chi phí bao nhiêu? Xin cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn có phải hàng công ty không? Nếu hàng bạn lên hãng thay lại là được, nhưng nếu là hàng sách tay thì lên hãng muốn thay nó ko chịu đâu, chỉ cho thay máy công ty thôi , thế mới tức chứ [:(]
Ngô Trường Khoa
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]youandme[/b] Máy của bạn có phải hàng công ty không? Nếu hàng bạn lên hãng thay lại là được, nhưng nếu là hàng sách tay thì lên hãng muốn thay nó ko chịu đâu, chỉ cho thay máy công ty thôi , thế mới tức chứ [:(][/quote] Thế bạn cũng bị lỗi như mình ah, máy mình hàng xách tay mang về. Mình chưa có đem lên hãng, nhưng mà nghĩ chính hãng LG sửa thì tốt hơn, thế mà nó lại ko chịu sửa ah? Chuối thật! Thế bạn đã sửa đc chưa, mà bạn sửa ở đâu chỉ mình với, cảm ơn trc nhe