Nokia 5530 bị lỗi màn hình cảm ứng ?

Tình hình là cái 5530 em mới mua 3 tuần ,hôm nay tự nhiên mấy biểu tượng phím tắt trên màn hình tự nhiên biến mất ,2 biểu tượng danh bạ với biểu tựong bàn phím nhấn vô không nhận diện ,còn lại tất cả đều bình thướng ,như vậy là bị lổi gì mọi người ,em đã format thẻ nhớ ,khôi phục cài đặt gốc ,đều không hết xin giúp với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã thử khôi phục lại cài đặt gốc chưa , nhấn #7370# và nhập password là 12345.Chú ý back up dữ liệu nhé, vì máy sẽ xóa dữ liệu trên phone memory đó.nếu vẫn không được, chỉ còn đi bảo hành.bạn thử chụp hình lỗi cho mình xem với.mình cũng đang xài 5530