LG KF 750 Bị lỗi cảm ứng

Các Huynh cho E hỏi chút E đang dùng 1 em LG KF 750. Cảm ứng xang trái, phải và tùy chọn 2 bên thường hay bị mất không sử dụng được. Khi sử dụng được nếu ấn vào phím cứng nghe, gọi là không sử dụng được những phím trên, bị mất luôn cảm ứng. chỉ còn cảm ứng lên xuống. Vậy là nó bị làm sao vậy, máy em mới mua được 4 tháng hàng ngoài. Có cách nào sử lý và bảo hành. Nếu có địa chỉ nào ở Hà Nội mong các huynh chỉ giúp . Rất mong nhận được sụ tư vấn và giúp đỡ của các huynh.[#-o][=D)]
Vũ Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua máy ở đâu thì mang máy ra đó bảo hành, thông thường các sp hàng xách tay bảo hành 6 tháng, máy bạn sử dụng 4 tháng có thể vẫn được bảo hành, hoặc trả chi phi một phần nào đó thôi chứ. Bạn thử liên hệ với nơi bán sản phẩm xem sao