Samsung CorbyS3653 bị lỗi màn hình cảm ứng ?

Tình hình là em vừa mua con Samsung CorbyS3653 thường , ko phải wifi . Xài 1 tg thì bị dính vụ này , cảm ứng trên màn hình mọi chỗ đều nhạy và ok , nhưng riêng cái góc dưới bên trái ( chỗ hiển thị chữ : Hoàn thành , gửi,ok....) thì chỗ đó bấm ko dc , dù nhẹ hay mạnh cũng rứa , làm đủ trò thì lâu lâu bấm dc . Nhiều khi bấm keypad mà nó ra danh bạ với menu Em nghĩ là cái này bị trục trắc gì bên trong , em hs nghèo , ko có money đi sửa , bác nào bjk cách sửa ko , chỉ giảo em vài kiểu dc ko ạ dùng cách up FW cũng ko khả quan lên tí nào
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bạn thử Canh chỉnh lại cảm ứng thử xem. Còn nếu vẫn ko đc thì đem đi bảo hành đi đâu có tốn tiền đâu mà nghèo với giàu vì Bạn mới mua mà, chắc vẫn còn tg bảo hành.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Cài đặt -> Cài đặt điện thoại -> Cảm ứng (Calibration) ... để chỉnh
Bạn yên tâm đi nếu ko được thì cứ mang đi bảo hành. Nếu thật sự Bị lỗi Thiết bị cảm ứng thì TT sẽ bảo hành cho bạn thôi, Còn chuyện FW đã đổi thì ko sao đâu, bạn cứ nói từ mua nó đã vậy. Nhiều bạn đã update FW đem đi BH vẫn bình thường mà.