Samsung S5233S bị lỗi màn hình cảm ứng ?

Em đang sử dụng Samsung S5233S. Màn hình của máy em khi chạm vào thì xuất hiện một vùng màu tối. Cho em hỏi máy bị gì? Sửa tốn nhiều tiền không? Em có thể cài thêm Flash Lite hay Flash Player cho máy được không? Nếu được, mong eChip Mobile hướng dẫn
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng trên có thể do màn hình cảm ứng của bạn bị lỗi do chấn động mạnh. Chi phí sữa chữa dao động từ 200.000đ đến 500.000đ tùy theo tình trạng cụ thể của màn hình. Máy của bạn không hỗ trợ cài Flash Lite.

Nguyễn Văn Bắc
Trả lời 13 năm trước

100k bạn nhé.0974131868.Từ Liêm, Hà Nội

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

đem ra hãng đi bạn chắc khoảng 200k