Cảm ứng của Motorola Milestone bị lỗi ?

Màn hình cảm ứng con MS của mình hay bị nhảy lung tung, lâu lâu ấn chỗ này thì lại vào chỗ khác, vi dụ mình ấn vào danh bạ thì nó nhảy vào Email. Hoặc vào danh ba ấn vào tên thì nó lại trượt thanh trượt. Mình cài phần mềm vẽ để test bằng cách nhấp nhìu lần tại 1 điểm thì lâu lâu nó nhảy thành đường dài chứ ko phải ra một điểm. Không biết đó là do lỗi FW hay là phần cứng. Có ai bị như mình không.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tiếp nhận thêm 1 thành viên của nhóm Hư cảm ứng của MS... Cái này mình đang hy vọng do con kernel 2.6.29 của MS lỗi( không phải trên tất cả các máy MS) còn người ta bảo là hư cảm ứng đi thay mất 1 củ tại nhật cường thay trong vòng 3 tiếng thì xong( Bạn mua máy ở đâu báo danh cho anh em biết đi)

Lại Hợp Hiệp
Trả lời 11 năm trước

tính hình là mình cũng có 1 con motorola milestone màn hình bị giật giật với cảm ứng khó,, nhưng đi thay màn hình cảm ứng xong được vài bữa nó lại như cũ , màn hình mới tính ,

Đức Đen
Trả lời 10 năm trước

minh cung bi the ne bsua duoc chua chi minh sua di

Thu Vu Xuan
Trả lời 10 năm trước

Chắc là các bạn sữa không đúng chỗ oy. Các bạn thử đến Viện Máy Tính Việt Nam xem sao. Trung tâm này chuyên sửa chửa, bảo hành điện thoại, laptop của dòng motorola đó. Hum bữa chiếc motorola của mình bị hư mình cũng đêm đến đay sữa ak, xài tới bi giờ vẫn còn tốt. Giá cả lại rẻ hơn ở ngoài thị trường nữa chuk. Có gì mấy bạn vô web này tham khảo nek

motorolavn.com. Hoặc là đến 180 hoàng văn thụ,p.9,q.phú nhuận, tp.hcm nha