Iphone 3GS cảm ứng bị lỗi lạ ?

Các bác cho e hỏi cái 3gs của e lâu lâu cảm ứng không ăn nữa . E ấn mạnh vào màn hình 1 cái hoặc lock máy mở lại hì nó bình thường trở lại .Bác nào có kinh nghiệm thì giúp e với .E đã restore phiên bản gốc mà cũng không ăn thua gì!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị giống mình rồi, mình dùng sim mobi thì ko sao, nhưng cho sim viettel vào thì thỉnh thoảng bị liệt cảm ứng,phải lock màn hình rồi bật lên mới đc,nhiều khi đang chơi điện tử khó chịu lắm.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nhìu khi các bạn cứ để máy chạy hoài chạy hoài 1 tuần ko reboot hoặc tắt máy khởi động lại cứ 2 ngày các bạn reboot hoặc tắt máy,xong khởi động lại cho em nó F5 tí thì sẽ hết bị tình trạng trên thui chúc vui !