Điện thoại SE K850i bị hỏng nút cảm ứng?

Máy em bị 3 nút cảm ứng die không biết phần mềm hay phần cứng đem ra đâu bác nhỉ ai biết chỗ sửa được hông ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1 là bạn thử 4mat máy rồi up FW lên xem có được ko,nếu là lỗi phần mềm thì mình nghĩ là sẽ ok 2 là lỗi phần cứng thì bạn đem ra trung tâm bảo hành của SE mà sửa cho yên tâm Mình nghĩ nếu bạn hỏng phần cứng thì sẽ mất nhiều tiền đó,vì trước tết vừa rồi mình có qua đó thay vỏ cho con K850i của mình mà nó chém chát quá ~~ vỏ trước 350k,vỏ sau tận 500k!