Tại sao Iphone 3GS bị lỗi cảm ứng ?

Iphone 3gs bootroom cũ xài bình thường,nhưng có vấn đề này mới gặp....bth xài ko sao nhưng lúc xạc pin thì cảm ưng lung tung,nhấn chỗ này nó wa chỗ khác ko dk đc nhưng bỏ xạc ra thì bth trở lại....mình đã restore custom 3,1,2 nhưng vẫn ko hết....ai bít lỗi này là lỗi gì ko vậy
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn là do sạc,máy mình cũng vậy, bữa trước cắm sạc của máy care vào bị vậy đổi lại sạc theo máy trở lại bình thường (sorry vì lại đụng chạm đến máy care)