Tư vấn mua LG KU990 hoặc KF 750 ?

Các bác nào dùng loại máy này cho em i kiến nha thanks các bác trước hih!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thì đang dùng KU990, cũng mới rước nàng về thui, nhưng xài thấy rất okie, nhất là về mặt chụp ảnh, không thua bất cứ dòng máy 5MP nào, nhưng hơi tệ về nghe nhạc, ko chỉnh đc bass, kiểu dáng thời trang, cảm ứng khá mượt....
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Lụm kon KU990 đê bác, xài cũng ngon ngon, chỉ có điều lúc mới mua về hay bị bệnh linh tinh, về sau chữa khỏi xài ngon lành mod tùm lum con KF750 đâu có chức năng gì hay đâu.