Xin giúp đỡ-Macbook Pro màn hình không sáng ?

Hix hix các bác ơi cứu em.

Tình hình là con MBP của em đang sử dụng bình thường,chiều nay bật lên thì vẫn nghe tiếng nhạc khởi động nhưng màn hình đen xì,chờ tầm 5p ấn thử các phím thì vẫn thấy phản hồi ví dụ như volume hay chỉnh sáng bàn phím,caps...chỉ có mỗi màn hình là đen xì xì thôi (

Em sợ là bị đứt cáp màn hình rồi,các bác có cao kiến gì không ạ (
Nếu bị đứt thật thì em nên mang đi sửa ở đâu ạ?em ở HN ạ.giá cả tầm vào khoảng bao nhiêu hả các bác.

Các bác giúp em với,cám ơn các bác nhiều nhiều ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc máy bác là MBP penryn phải không ạ? Dạo này mấy con MBP 17" penryn hay bị chết card màn hình hoặc là đứt cáp màn hình quá. Mấy người bạn của mình thì có 2 người bị rồi.
Bạn đem qua iCare xem.