Màn hình máy tính bị đỏ, cần giúp đỡ ?

Màn hình máy tính của mình hiện đang dùng cứ được 1 lúc thì chuyển sang màu đỏ oạch cả màn hình nhìn rất nhức mắt. 1 lúc thì lại về bình thường, 1 lúc sau thì lại bị....

Mình đang cần công việc rất gấp , mọi người có thể tư vấn xem màn hình minh bị bệnh gì được ko? Màn hình của mình ko phải là LCD, vì mua cũng lâu rồi, loại COMPAQ. Ko biết nó bị làm sao nữa. Vì 1 số lí do nên ko thể đem ra hàng sửa. Nếu ai biết nguyên nhân và cách sửa thì giúp mình với. Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể màn của bạn bị nhiễm từ rồi. Để lâu có thể sẽ hỏng màn hình. Bạn xem lại xem có để đồ vật có từ tính cạnh màn hình không. Và tuyệt đối là nam châm không được để quanh khu vực để màn hình.
dinh van hung
Trả lời 14 năm trước

co the? man hjnh ban bj day rac ak?ban nen dem tjem sua dj