Màn hình ko sáng?

Bật máy lên thì quạt chip quay, quạt nguồn chạy, đèn ổ cứng nhấp nháy, có tiếng bíp, các đèn numlock, capslock đều bật/tắt đc mà ở màn hình không có hiện tượng gì hết, cái đèn ở màn hình ko sáng. Làm ơn chỉ giúp mình với. Xin cảm ơn trước.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chú ý: đèn màn hình không sáng thì 1 là vấn đề ở dây nguồn màn hình,2 là coi lại đường dây dẫn điện,3 là cái màn hình đó die rùi^^!(kiểm tra nguồn dây điện trước,sau đó là kiểm tra dây nguồn màn hình đã gắm chặt chưa)
bạn phải kiểm tra lại dây nguồn và dây VGA kỹ coi nó có lỏng không,hoặc là bạn gắn dây VGA sai chỗ(ví dụ như máy có card màn hình mà bạn lại đi gắn dây VGA vào VGA onboard thì nó sẽ có hiện tượng như bạn nói).Nếu có card màn hình thì bạn tháo ra lau chùi rồi gắn vào lại xem sao.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khả năng máy của bạn lỗi dây tín hiệu hoặc đặt sai độ phân giải. mang màn hình cắm qua con máy khác xem nào.
chúc bạn thành công !